Văn Bản Điều Hành
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY, PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG, BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy, phòng chống bạo lực học đường, bạo lực trên cơ sở giới và an toàn giao thông tại Trường THPT Đạ Tẻh. Tham dự buổi tuyên truyền có đông đủ CB-GV-NV và học sinh của nhà trường. Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tập thể C1, B1, B2. Các Báo cáo viên đã chia sẻ những kiến thức hết sức bổ ích và thiết thực giúp các em học sinh cũng như CB-GV-NV nhà trường hiểu rõ các vấn đề về phòng chống ma túy, phòng chống bạo lực học đường, bạo lực trên cơ sở giới và an toàn giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

Nguồn: Công đoàn.