Văn Bản Điều Hành

Hoạt động chào mừng 20/11

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường và công đoàn THPT Đạ Tẻh đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Ngày 17/11/2019, đội bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ của trường đã tham gia Giải do Trung tâm VHTTTT huyện Đạ Tẻh tổ chức. Kết quả giành giải tư bóng chuyền da nam và giải nhì bóng chuyền hơi nữ.

Đội bóng chuyền hơi nữ của trường THPT Đạ Tẻh.

Sáng 18/11/2019, toàn thể HĐSP và học sinh nhà trường đã có buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam, trong đó hoạt động nổi bật là Chương trình SH 15 giới thiệu sách và văn nghệ của các tập thể lớp, chương trình trao học bổng của cựu Học sinh nhà trường...

Tiết mục giới thiệu cuốn nội san của trường - Tập thể 10c7.

Tiết mục văn nghệ của tập thể 10c7.

Tiết mục văn nghệ của tập thể 11b3.

Thầy giáo Trần Xuân Ân - HT nhà trường và cô giáo Đặng Thị Tiên

trao học bổng của cựu học sinh cho HS có hoàn cảnh khó khăn.

Chiều ngày 19/11/2019, trường và công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức buổi Gặp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí long trọng, ấm cúng, đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể HĐSP nhà trường, đây cũng là dịp tri ân đối với những CB-GV-NV đã từng công tác và cống hiến vì sự phát triển của nhà trường.

Thầy giáo Trần Xuân Ân - HT nhà trường phát biểu chúc mừng

ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy giáo Trần Xuân Ân - HT nhà trường tặng quà lưu niệm cho CB-GV-NV

đã từng công tác tại trường.

Thầy giáo Vũ Văn Bảo - P.HT nhà trường tặng quà thao giảng 20/10, cuộc thi viết

về tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực.

Nguồn: công đoàn.