Văn Bản Điều Hành

GẶP MẶT CHIA TAY CÔ GIÁO TRẦN THỊ KIM HÀ VỀ NGHỈ HƯU

Sau hơn ba mươi năm công tác trong ngành giáo dục, Cô giáo Trần Thị Kim Hà nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và sẽ trở về với cuộc sống gia đình của mình. Trong niềm xúc động đó, ngày 06/03/2020 trường THPT Đạ Tẻh long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với Cô giáo Trần Thị Kim Hà về nghỉ hưu. Tới dự buổi chia tay, có mặt đông đủ quý thầy giáo, cô giáo, CB-NV trong HĐSP nhà trường.

Mở đầu chương trình, HĐSP đã cùng nhìn lại một số hình ảnh về Cô giáo Trần Thị Kim Hà trong công tác và trong cuộc sống đời thường.

Thầy giáo Trần Xuân Ân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Cô giáo Trần Thị Kim Hà phát biểu trong lễ chia tay.

Nhân dịp buổi chia tay, nhà trường, công đoàn, các tổ công đoàn có những phần quà lưu niệm như một lời cảm ơn sâu sắc đến Cô giáo Trần Thị Kim Hà.

Chia tay Cô, HĐSP nhà trường kính chúc cô sức khỏe, thành công và sẽ luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trong chặng đường tiếp theo.

(Nguồn: công đoàn nhà trường)